Blog

Hướng dẫn vẽ hoạt hình Cartoon Retro

25/06/2018

Tôi sẽ nói một điều.

Đây không phải là một cuốn sách phức tạp. Tại sao lại cần phải phức tạp? Vẽ hoạt hình Cartoon không phức tạp và nhất là hoạt hình Cartoon Retro thời thượng! (Cartoon Retro là phong cách vẽ Cartoon được ưa chuộng nhất hiện nay).

Đây là ebook cung cấp cho bạn một hệ thống hướng dẫn các bước được biên soạn chỉnh chu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của tôi. Để đảm bảo rằng bạn trở thành họa sĩ Cartoon lành nghề. Tất cả những gì bạn cần biết là những “Bí mật” của tôi. Giống như hầu hết các bí mật hay nhất, những điều này là hiển nhiên khi bạn nhận ra chúng là gì. Ebook này cung cấp cho bạn những bí mật trong kỹ thuật vẽ mà tôi – là một họa sĩ Cartoon chuyên nghiệp sử dụng hằng ngày, đây là những bí mật mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để giúp nâng cao kỹ năng vẽ, đây là điều bạn biết mình sẽ làm được.

hỉ cần 30 phút mỗi ngày, bạn có thể tự nâng cao và hoàn thiện kỹ năng vẽ của mình thật dễ dàng khi bạn biết được cách.

Vẽ hooạt hình Cartoon rất vui và thú vị! :)

 

Đây là một cuốn sách toàn diện với hơn 114 trang cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết để trở thành một tác giả truyện tranh hoạt hình Cartoon trong tương lai.

 

 Lợi ích 1: Nắm được kỹ thuật vẽ hoạt hình Cartoon từ cơ bản đến nâng cao được trình bày đơn giản, dễ hiểu từng bước một.

 

 Lợi ích 2: Hình vẽ minh họa sinh động, lý thú, đậm chất Âu Mỹ.

 

 Lợi ích 3: Không cần tốn thời gian theo học tại các trung tâm, tiết kiệm được chi phí khổng lồ.

 

 Lợi ích 4: Không cần đầu tư nhiều loại giáo trình không cần thiết và phức tạp, chỉ cần một bộ giáo trình đầy đủ duy nhất, đúng trọng tâm và dễ hiểu.

 

Lợi ích 5: Không cần đầu tư vào các dung cụ vẽ đắt tiền, với phương pháp từ Chirst Hart tất cả những gì bạn cần là bút chì và giấy, có thể vẽ ở mọi lúc, mọi nơi vào thời gian rãnh.

 

Lợi ích 6: Sở hữu những “Bí mật” vẽ nhanh, vẽ đúng chính xác từng chi tiết ứng với tính cách, sở thích khác nhau của từng nhân vật.

 

Lợi ích 7: Hiểu được cách xây dựng nhân vật theo đúng chuẩn của một bộ phim hoạt hình hiện đại.

 

Lợi ích 8: Biết được cách phối đồ, trang phục cho nhân vật tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, môi trường sống khác nhau.

 

Lợi ích 9: Nắm được những đặc điểm vẽ khác nhau của từng loại nhân vật theo giới tính, tuổi tác, chức vụ, vai trò trong bộ phim.

 

Lợi ích 10: Nắm được kỹ thuật vẽ vật nuôi trong gia đình và những mẹo khiến cho nhân vật trở nên hài hước và đáng yêu ngay tức thì.

 

Lợi ích 11: Biết được cách kết hợp các nhân vật, phong cảnh môi trường tạo nên một cảnh trong phim hoàn chỉnh và lôi cuốn.

 

 Lợi ích 12: Nắm được kỹ thuật vẽ giúp phân biệt những nhân vật có hình dáng và vai trò tương tự nhau trong một cảnh phim.

 

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nếu mua hàng ngay bây giờ!

 

Quà tặng 1:

34 Chiêu thức giiúp bạn sang tác kịch bản hoạt hình hài hước ngay lập tức

Ebook “34 chiêu thức giúp bạn sáng tác kịch bản hoạt hình hài hước ngay lập tức” (trị giá 17 USD)

Để tạo ra được những bộ truyện hoạt hình Cartoon tuyệt đỉnh, bạn cần phải biết được những chiêu thức để sáng tác ra những kịch bản hài hước. Kịch bản hài hước sẽ giúp khán giả yêu mến và nhớ mãi đến bộ phim của bạn, bạn không cần phải tìm ở đâu những chiêu thức tuyệt đỉnh này, vì tôi sẽ dành tặng ebook này cho bạn tổng hợp toàn bộ những kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm qua. Bạn sẽ tìm được tất cả những gì bạn cần và nhận ra rằng sáng tác kịch bản hài không hề khó như bạn nghĩ.

 

Quà tặng 2:

14 Bí mật phải biết để trở thành họa sĩ Cartoon chuyên nghiệp

“14 bí mật nhất định phải biết để trở thành một họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp” (trị giá 16 USD)

Đây là cuốn sách cho bạn biết những “bí mật” nhà nghề để có thể hoạt động chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyện tranh cả ở Việt Nam và thế giới. Đây là những kinh nghiệm “xương máu” trong ngành công nghiệp hoạt hình của tôi trải qua nhiều năm để đúc kết thành. Đây là những điều mà tôi muốn chia sẻ với các tác giả trẻ với nhiệt huyết trong nghề, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vững bước trên con đường sự nghiệp, né tránh được lỗi mà các tác giả trẻ thường gặp phải, là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao danh vọng.

 

Quà tặng 3:

15 Kỹ thuật vẽ đồng vận tuyệt đỉnh trong hoạt hình Cartoon

“15 kỹ thuật vẽ động vật tuyệt đỉnh trong hoạt hình Cartoon” (trị giá 11 USD)

Đây là một món quà tặng đặc biệt, được tôi biên soạn kỹ lưỡng về kỹ thuật vẽ động vật, là một trong những kỹ thuật quan trọng trong hoạt hình Cartoon, bạn sẽ biết được kỹ thuật vẽ nhanh chóng, những nguyên tắc quan trọng bạn cần tuân thủ để vẽ đúng, vẽ đẹp và chính xác đối với từng loại động vật khác nhau theo từng hình dáng giải phẫu học của chúng, qua đó bạn sẽ tự phát triển phong cách vẽ riêng của mình dựa trên những kỹ thuật vẽ cơ bản. Bạn sẽ nhân được cuốn ebook này hoàn toàn miễn phí trong thời gian khuyến mãi.

Tìm hiểu thêm tại: vehoathinhcartoon.com