Blog

Ebook hướng dẫn vẽ nhân vật nữ hoạt hình Cartoon

25/06/2018

Ebook hướng dẫn vẽ nhân vật nữ hoạt hình Cartoon thuộc bộ ebook Cartoon for Beginer của tác giả Carlos Gomes Cabral sẽ hướng dẫn bạn vẽ bàn tay cho nhân vật hoạt hình Cartoon một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn có thể tự do sáng tác các kiểu nhân vật nữ một khi bạn nắm được kỹ thuật tuyệt vời này. Nhân vật nữ là một trong các loại nhân vật thu hút người xem nhiều nhất và là nhân vật tạo đột biến cho câu truyện của các bạn.

 

Ebook hướng dẫn vẽ nhân vật nữ hoạt hình Cartoon

Nhân vật nữ đòi hỏi khá nhiều thời gian luyện tập để vẽ đẹp và chính xác, cho dù vẽ với phong cách thực tế hoặc phong cách phim hoạt hình. Điều này là do nhiều sách và khóa học hiện nay thường dạy cho chúng ta với các ví dụ là nam giới và ít tập trung vào nữ giới.

Trong phần này, tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để vẽ một cơ thể phụ nữ tuyệt đẹp theo phong cách hoạt hình Cartoon.

Học cách miêu tả thực tế qua phim hoạt hình là điều cần thiết vì ngoài việc tạo ra mối quan hệ gần gũi hơn với khán giả, nó còn đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái để thử những khả năng mới và không ngừng phát triển.

Tác phẩm của họa sĩ không kết thúc tại thời điểm họ hiểu cách giải thân thể phẫu nữ. Bạn cũng cần phải biết làm thế nào để nhân vật của bạn đại diện cho nhân vật nữ như một toàn thể…

Tìm hiểu thêm tại: vehoathinhcartoon.com