Blog

Ebook hướng dẫn vẽ khuôn mặt nhân vật hoạt hình Cartoon

25/06/2018

Ebook hướng dẫn vẽ khuôn mặt nhân vật hoạt hình Cartoon thuộc bộ ebook Cartoon for Beginer của tác giả Carlos Gomes Cabral sẽ hướng dẫn bạn vẽ khuôn mặt cho nhân vật hoạt hình Cartoon một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn có thể tự do sáng tác các kiểu biểu hiện của khuôn mặt khác nhau một khi bạn nắm được kỹ thuật tuyệt vời này. Khi biểu hiện cảm xúc khuôn mặt được vẽ đúng thì bộ phim sẽ vô cùng thuyết phục.

 

Ebook hướng dẫn vẽ khuôn mặt nhân vật hoạt hình Cartoon

Trẻ em là độc giả chính của phim hoạt hình. Người họa sĩ giỏi là người có thể biến các chi tiết chính của một vật thể hoặc một con người và đơn giản hóa trong hình dạng để một đứa trẻ có thể nhận ra và bị thu hút bởi những gì chúng đang nhìn thấy. Trong nhiều năm nghiên cứu nhận thức của trẻ sơ sinh các bậc thầy như Walt Disney, Hanna & Barbera, Chuck Jones, Jim Henson, Walter Lantz và nhiều họa sĩ khác đã mê hoặc thế giới với các nhân vật huyền diệu và vĩnh cửu.

Trong cuốn sách này, tôi sẽ hướng dẫn bạn hiểu được cách thích hợp để xây dựng bất kỳ nhân vật nào từ các kỹ thuật được trình bày. Tôi đảm bảo bạn sẽ bị sốc khi biết rằng thật dễ dàng để tạo ra một nhân vật hoạt hình mà trẻ em (và người lớn) sẽ yêu mến!

Con người có một đặc điểm rất thú vị: Chúng ta có thể tổng hợp các chi tiết tạo thành một cấu trúc hoặc một đối tượng từ những thứ rất phức tạp thành những thứ rất cơ bản và đơn giản. Bằng cách này chúng ta có thể mô phỏng bất kỳ vật thể nào thông qua một vài đường cong và hình dạng hình học.

Như một lời khuyên chân thành, tôi sẽ khuyến khích bạn tiếp tục thử nghiệm với các biểu hiện trên khuôn mặt và bất cứ khi nào có thể, để đầu tư nhiều hơn vào các nghiên cứu khuôn mặt nhân vật. Tìm hiểu cách mắt và miệng hoạt động trong các tình huống khác nhau. Hãy nhìn vào các kiểu nhân vật khác nhau và các biểu hiện cảm xúc…

Tìm hiểu thêm tại: vehoathinhcartoon.com